แทงมวย กติกา วิธีการพนันมวยออนไลน์และกฎกติกา 

แทงมวย กติกา

แทงมวยออนไลน์ กติกา มีความสำคัญในการเข้าใจกฎกติกาและวิธีการเล่นอย่างถูกต้อง แทงมวย กติกา เพราะมันไม่ได้แค่การเลือกผู้ชนะเท่านั้น มันเกี่ยวข้องกับความหลากหลายของการแทง เช่นการเดิมพันบนผู้ชนะในการชก การเข้าใจวิธีการวางเดิมพันในแต่ละรอบ รวมถึงความเสี่ยงที่มีในการแทงมวยด้วย เรียนรู้กฎกติกาเหล่านี้จะช่วยให้คุณมั่นใจและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

การเล่น พนันมวยออนไลน์ เรียกให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและวางเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา และมีความแม่นยำในการวางเดิมพันมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูงมีความสำคัญอย่างมาก และการเล่นพนันมวยออนไลน์ต้องยึดถือกฎกติกาและรับผิดชอบอย่างเคร่งครัด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจและปฏิบัติตามกฎกติกาที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

วิธีการเล่นมวยออนไลน์ 

กฎกติกาและวิธีการเล่นมวยออนไลน์

นี่คือกฎกติกาและวิธีการเล่นมวยออนไลน์ที่สำคัญ:

 1. การชกมีรอบ 5 ยกหรือ 1 ยก แต่ละยกมีเวลา 5 นาที นักมวยต้องชกกันจนครบ 5 ยกเพื่อทำคะแนนและผู้ชนะจะได้รับการกำหนดตามคะแนนที่ได้รวมกัน
 2. หากการชกทำให้นักมวยไม่สามารถต่อสู้ได้ต่อในรอบถัดไป จะตัดสินผลตามกฎการมวยสากล และมีเวลาตัดสินภายใน 1 ยก
 3. คะแนนจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการ 3 คน ซึ่งจะให้คะแนน 1 ฝ่ายชนะ, 2 เสมอ โดยดูผลคะแนนเฉพาะ 2 ยกหลังสุดเท่านั้น และเหตุผลที่ชัดเจนจะถูกพิจารณาในการตัดสินผล
 4. แต่ละคนในคณะกรรมการจะให้คะแนนหลังจบแต่ละยก โดยให้คะแนน 10 หรือ 9
 5. จำเป็นต้องมีคณะกรรมการทั้งหมด 3 คนในการให้คะแนนชี้ขาด
 6. การชกมวยครบ 3 ยก (ชาย) จะได้คะแนนเต็ม 30 คะแนน
 7. การชกมวยครบ 4 ยก (หญิง) จะได้คะแนนเต็ม 40 คะแนน

ความเข้าใจกฎกติกาเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเล่นและแทงมวยออนไลน์ได้อย่างถูกต้องและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

คำศัพท์ที่ใช้ในวงการมวยไทยและภาษามวย

นี่คือคำศัพท์ที่ใช้ในวงการมวยไทยและภาษามวย:

 1. มวยหู“: การแทงมวยผ่านโทรศัพท์เพื่อรับรายละเอียดการชกมวยสดและการวิเคราะห์ราคามวย
 2. มวยตู้“: การดูมวยผ่านทีวี เปรียบเสมือนการชมมวยในตู้ทีวี
 3. มวยส้วม“: นักมวยที่ไม่เป็นผู้ชำนาญหรือมีฝีมือไม่ดี และไม่ค่อยฝึกฝน
 4. มวยดึงราคา“: การแกล้งแพ้เพื่อเปลี่ยนการเดิมพันและพยายามเอาชนะฝ่ายตรงข้าม
 5. ล้มมวย“: การชกแบบแกล้งแพ้เพื่อรับเงินจากฝ่ายตรงข้ามหรือจากเจ้ามือรับแทงมวย โดยได้รับเงินจากการล้มหรือแพ้อยู่เจ้ามือรับแทงมวยต่าง ๆ

อัตราต่อรองมวยสด

อัตราต่อรองมวย และการจ่ายค่าน้ำในการแทงมวยสดแบบแฮนดิแคปมักถูกกำหนดโดยการต้องชกครบจำนวนยกที่เว็บไซต์กำหนดไว้ แทงมวย 10 FIGHT 10 และเมื่อทำการเดิมพันเทียบกับโกลที่เว็บไซต์กำหนด เราจะต้องชกให้ครบเท่ากับหรือมากกว่าโกลที่กำหนด หากชกไม่ครบเราจะเสียเงิน แต่หากชกครบเราจะได้รับเงินตามอัตราที่กำหนดไว้

การจ่ายค่าน้ำของมวยออนไลน์มีอยู่สองประเภท

 • ค่าน้ำดำ: เป็นค่าน้ำที่ไม่ติดลบ เมื่อเดิมพัน 100 บาท ที่มีค่าน้ำ 79 เมื่อชนะจะได้รับเงิน 79 บาท แต่ถ้าแพ้จะเสียเงิน 100 บาท
 • ค่าน้ำแดง: เป็นค่าน้ำที่ติดลบ เมื่อเดิมพัน 100 บาท ที่มีค่าน้ำ -0.68 เมื่อชนะจะได้รับเงิน 100 บาท แต่ถ้าแพ้จะเสียเงิน 68 บาท

แทงมวย กติกาแทงพนันมวยต้องดูอะไรบ้าง

 • การแทงพนันมวยต้องพิจารณาหลายปัจจัย เริ่มจากศึกษารูปแบบการแข่งขันมวยที่ต้องการเล่น เช่น มวยไทย มวยสากล มวย MMA หรือมวย K1 เข้าใจกฎและรูปแบบการแข่งขันแต่ละประเภท เพื่อค้นพบความแตกต่าง
 • การศึกษากฎกติกาของการแข่งขันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยให้เข้าใจการตัดสินและประมูล ดูประวัติและสถิติการชกของนักมวย เพื่อวิเคราะห์ความสามารถและแนวโน้มในการชก
 • อ่านบทวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญเพื่อเข้าใจมุมมองแตกต่างในการแยกแยะการชกและการเล่นของนักมวย
 • ศึกษาอัตราต่อรอง และเข้าใจวิธีการเดิมพันที่มีอยู่ เพื่อวางเดิมพันอย่างมั่นใจและมีความรับผิดชอบ
 • การแทงมวยไม่ได้แค่เลือกผู้ชนะ เราต้องวิเคราะห์และคาดเดาอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นควรทำความเข้าใจทุกปัจจัยและมุมมองก่อนที่จะวางเดิมพันเพื่อประสบความสำเร็จในการแทงมวยออนไลน์ได้ดีขึ้น

แทงมวย กติกา กีฬามวยเขาตัดสินคะแนนกันยังไง

ในการ แข่งขันมวยไทย มีกรรมการผู้ชี้ขาดบนเวที 1 คน ทำหน้าที่ตัดสินใจว่าฝ่ายใดใช้ท่าต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการใช้หมัด เท้า เข่า และศอก และชกเข้าเป้า ในขณะเดียวกัน ฝ่ายที่อยู่ข้างนอกเวทีจะมีกรรมการให้คะแนนอีก 2 คน โดยให้คะแนนยกละ 10 คะแนนต่อนักมวย การแข่งขันมวยสากลจะมีกรรมการให้คะแนนชี้ขาด 3 คน หากกรรมการทั้ง 3 คนให้คะแนนชนะ 1 เสมอ 2 จะดูผลคะแนนกรรมการที่ให้เสมอ 2 ยกหลังเท่านั้น ( บางครั้งกรรมการอื่นๆบนเวทีก็อาจมีสิทธิ์ให้คะแนนด้วย ) ยกหนึ่งมีคะแนน 10 คะแนน ส่วนการทำฟาวล์จะโดนหัก 1 คะแนน

กติกา มวยไทย

กติกา มวยไทยและมวยสากลแตกต่างกันอย่างชัดเจน

ด้วยจำนวนยกในการแข่งที่แตกต่างกัน กติกา มวยไทย โดยมวยสากลจะมีการแข่งกันในรอบ 12 ยก แทงมวย ลุมพินี ในขณะที่มวยไทยจะมีรอบการแข่งขันเพียง 5 ยก เรื่องอาวุธในการต่อสู้ก็แตกต่างกันอีก เนื่องจากมวยสากลใช้หมัดเท่านั้นในการป้องกันตัว ในขณะที่มวยไทยสามารถใช้อาวุธได้ทั่วตัว เช่น หมัด เท้า เข่า และศอก อีกทั้งมวยไทยและมวยสากลต้องสวมนวมเมื่อขึ้นชกบนเวที ระยะเวลาพักกลางรอบก็แตกต่างกันด้วย โดยมวยไทยจะมีพักยก 2 นาที ในขณะที่มวยสากลจะมีพักยก 1 นาที

สรุปข้อดีของการแทงมวยออนไลน์ การแทงมวย กติกาข้อดีมากมายเช่น

การ แทงมวยออนไลน์ มีข้อดีมากมาย เช่น:

 1. สามารถวางเดิมพันได้กับทุกคู่มวย โดยมียอดแทงขั้นต่ำเพียง 100 บาท เหมาะสำหรับการลุ้นและเพลิดเพลินได้อย่างไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสูง
 2. มีโปรโมชั่น โบนัส และเครดิตฟรีมากมาย ทำให้การแทงมวยออนไลน์มีความน่าสนใจมากขึ้น และมีค่าตอบแทนที่ดีกว่าการแทงที่โต๊ะรับแทง
 3. เว็บแทงมวยออนไลน์มักมีความน่าเชื่อถือ จ่ายเงินจริงและไม่โกง เช่นเดียวกับการแทงกับเจ้ามือ ทำให้เป็นที่ปลอดภัยและสามารถวางเดิมพันได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องเดินทางไปที่สนามชกมวยที่น่าเบื่ออีกด้วย

Relate Post