วิธีแทงมวย เดิมพันทำกำไรได้ทุกเวทีกับเว็บแทงมวยออนไลน์ 

วิธีแทงมวย

เมื่อพูดถึงการวางเดิมพันมวยออนไลน์ ไม่มีนักพนันคนไหนไม่รู้จักเลย เพราะมวยเป็นกีฬาที่คนไทยรักในระดับสูง การวางเดิมพันมวยออนไลน์มักเกิดขึ้นในสนามมวยที่ต่าง ๆ และสถานที่ที่เป็นที่นิยมอย่างสนามมวยลุมพินี, สนามมวยราชดำเนิน และสถานที่จัดการแข่งขันอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีช่องทางอื่น ๆ ที่ให้คุณเข้าร่วมเดิมพัน ทั้งหมดนี้พบได้ในเว็บไซต์ของเรา ที่นี่คุณสามารถแทงมวยออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินทางไปยังสนามมวยเลย ซึ่งการแทงมวยออนไลน์นั้นไม่ยากเลย เราจะมาพูดถึงกฎกติกาและวิธีแทงมวย บนเว็บไซต์ของเรา

ราคาต่อรองแทงมวยออนไลน์ ที่พบได้ในเว็บพนันออนไลน์

วิธีแทงมวยในเว็บอันดับแรกต้องเลือกว่าจะเล่นแบบไหน หลังจากนั้นก็กดเล่นราคาต่อรองตามที่ต้องการที่จะเล่นได้ดังนี้

 • การแทงแบบ HDP (Handicap): ในการแทงแบบนี้จะต้องเลือกว่าทีมใดจะได้รับแต้มต่อ โดยแต่ละคู่จะมีราคาต่อรองหรือแต้มต่อที่แตกต่างกันออกไป สามารถเลือกทีมที่เชื่อว่าจะชนะแม้ว่าทีมนั้นจะได้รับแต้มต่อ
 • การแทงแบบ O/U (Over/Under): ในการแทงแบบนี้จะเลือกว่าผลรวมของคะแนนในการแข่งขันจะมากกว่า (สูง) หรือน้อยกว่า (ต่ำ) ตามราคาต่อรองที่กำหนด
 • การแทงแบบ O/E (Odd/Even): ในการแทงแบบนี้จะเลือกว่าผลรวมของคะแนนในการแข่งขันจะเป็นคู่ (Odd) หรือคี่ (Even) ตามราคาต่อรองที่กำหนด
 • การแทงแบบ ML (Money Line): ในการแทงแบบนี้จะเลือกทีมหรือนักมวยที่เชื่อว่าจะชนะการแข่งขัน ราคา Money Line จะแสดงถึงความน่าจะเป็นของทีมหรือนักมวยที่ชนะ โดยไม่มีราคาต่อรองทีมใดมีโอกาสชนะมากกว่า

ก่อนแทงมวยออนไลน์ เรียนรู้คำศัพท์วงการมวย ภาษามวย

 • มวยตู้ หมายถึง การรับชมมวยโดยใช้ทีวี คำนี้มาจากยุคก่อนที่ทีวีจะมีรูปร่างสี่เหลี่ยมเหมือนกล่อง
 • มวยหู หมายถึง การพูดคุยและแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับมวยผ่านโทรศัพท์ รวมถึงการวิเคราะห์ เรตราคามวย รวมถึงการบรรยายการชกมวยสด
 • มวยดึงราคา หมายถึง การทำท่าทางเพื่อเรียกค่าเดิมพันให้มีการเปลี่ยนแปลง แม้ว่านักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเหนือกว่า หลังจากนั้นกลับมาต่อสู้อย่างจริงจังในรอบถัดไป
 • ล้มมวย หมายถึง การจัดการชกอย่างไม่จริงจัง ชกไม่เต็ม อาจมีการรับเงินจากฝ่ายตรงข้ามหรือจากนักพนันมวย หรือเจ้ามือรับแทงมวย
 • มวยส้วม หมายถึง นักมวยที่ไม่มีความสามารถและไม่ฝึกฝนอย่างเหมาะสม ไม่เตรียมตัวให้พร้อม และมีการชกอย่างไม่มีประสิทธิภาพ

วิธีแทงมวย อย่างไร

แทงมวยสเต็ป มีวิธีแทงมวย อย่างไร

เมื่อต้องการแทงมวยสเต็ป มักจะมีขั้นต่ำของคู่การแข่งขันที่ต้องเลือกอย่างน้อย 2 คู่ จะต้องทายผลให้ถูกต้องในทุกคู่ที่เลือกแทงมวย นอกจากนี้ยังมีกฎกติกากำหนดอย่างเคร่งครัดในการแทงมวยด้วย ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะเริ่มแทงมวยออนไลน์ โดยมีกฎกติกาดังนี้

 • ถ้ามวยที่เลือกแทงได้รับการลงโทษ (หรือโดนไล่ลง) จะถือว่าบิลนั้นตายและสูญเสียเงินที่แทงไว้ในบิลนั้น ๆ
 • ถ้ามวยที่เลือกแทงสิ้นสุดลงเสมอ (ไม่มีผู้ชนะ) บิลนั้นก็จะถือว่าตาย คุณจะไม่ได้รับเงินเป็นอันดับแรก
 • ในกรณีที่มีการแข่งขันมวยแต่มีการสลับมุม (เปลี่ยนชื่อผู้ชนะ) กฎกติกากำหนดว่าเราจะใช้ชื่อเป็นหลักในการตัดสินผล นั่นหมายความว่า ถ้าชื่อมวยที่ทายถูกต้องก็จะได้รับเงินตามปกติ แต่ถ้าชื่อมวยผิดนั้น บิลนั้นจะถือเป็นการยกเลิกทันที โดยไม่ได้และไม่เสียเงิน แต่จะมีผลเฉพาะคู่นั้นเท่านั้น คู่อื่น ๆ จะยังคงมีผลตามปกติ
 • หากเปิดราคาการแทงผิดจากราคาที่มีในท้องตลาดมากกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ กฎกติกำหนดว่าบริษัทจะสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทั้งหมดในบิลนั้น นั่นคือจะไม่ได้รับเงินและบิลนั้นจะถือว่าตาย

ก่อนเล่นมวยออนไลน์ ต้องรู้อะไร

แนะนำวิธีแทงมวย UFABET การเลือกแทงมวยอย่างถูกต้อง ดังนี้

 • ควรศึกษาข้อมูลวิเคราะห์โปรไฟล์ของนักมวยคู่นั้นๆก่อนการเดิมพันเสมอ การศึกษาโปรไฟล์ของนักมวยช่วยให้ทราบถึงประสบการณ์ สถิติ และความแข็งแกร่งของนักมวย ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญในการตัดสินใจเลือกแทงมวยได้อย่างมั่นใจ
 • สามารถเล่นได้ทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด ตามความถนัดหรือความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ควรเลือกแทงมวยที่ตรงกับความสนใจและความถนัด ไม่ว่าจะเป็นการแทงมวยเดี่ยวหรือมวยชุด ที่สำคัญคือให้รู้สึกสนุกและมั่นใจในการเดิมพัน
 • ควรศึกษาหาข้อมูล โดยเฉพาะเรตราคามวยล่าสุดก่อนเสมอ การติดตามเรตราคาของมวยช่วยให้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงในการแทงมวย แม้ว่าค่าเรตราคาจะมีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่คุณสามารถนำข้อมูลนี้มาใช้ในการตัดสินใจในการแทงมวยได้

วิธีแทงมวย ทำกำไร

วิธีแทงมวย ทำกำไรได้ไม่ยาก

แม้ว่าการแทงมวยพักยกอาจดูเหมือนง่าย แต่การเพิ่มความเป็นเซียนในการพนันมวยนั้นไม่ง่ายเลย คนที่มีประสบการณ์ในวงการมวยเท่านั้น ที่จะเข้าใจความซับซ้อนและความน่าสนใจของมวยได้อย่างแท้จริง แต่สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการเรียนรู้เรื่องนี้ ยังมีวิธีที่สามารถฝึกเพื่อเป็นนักเดิมพันมวยได้ดังนี้

 • การเก็บข้อมูลของนักมวย ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับนักมวยแต่ละคนอย่างละเอียด รวมถึงสภาพร่างกายในขณะนี้, ระยะเวลาในการฝึกซ้อม, อาวุธหลักที่นักมวยนำมาใช้, ประสบการณ์ในการชกในอดีต, และประวัติการเจอกันกับนักมวยคู่ต่อสู้ก่อนหน้านี้ ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำการวิเคราะห์และเดาผลมวยได้แม่นยำขึ้น
 • การเรียนรู้เรื่องราคามวย ราคามวยเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเช่นเดียวกับการแทงบอล แต่มักจะเปลี่ยนแปลงน้อยกว่า หากคุณเรียนรู้และเข้าใจราคามวยก่อนเริ่มการแข่งขัน คุณสามารถทำนายได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะได้ง่ายขึ้น การศึกษาแนวโน้มในการเปลี่ยนแปลงราคามวยอาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้องเมื่อแทงมวยในเว็บพนัน

สรุป

วิธีแทงมวย ไม่ว่าเราจะแทงมวยยังไงก็ตาม ผลการต่อสู้จะแพ้หรือชนะขึ้นอยู่กับ ปัจจัยหลายอย่างที่มีผลต่อผลการแข่งขันนั้น ๆ เราไม่ควรพึ่งพาเพียงแค่การวิเคราะห์มวยเท่านั้น แต่ยังควรเน้นในการเช็คเรตราคามวยอย่างถูกต้องด้วย การแทงมวยนั้นค่อนข้างซับซ้อน และต้องใช้ความรอบคอบในการวางเดิมพัน

นอกจากการวิเคราะห์ผู้แข่งขันและการเช็คเรตราคา ยังสามารถใช้ข้อมูลเกี่ยวกับมวยไทยอื่น ๆ เช่นประวัติการแข่งขันของนักมวย สถิติการชนะแพ้ และสภาพร่างกายของนักมวยในแต่ละครั้ง เพื่อช่วยในการตัดสินใจในการวางเดิมพัน สิ่งที่พลาดไม่ได้คือการเลือกเว็บแทงมวยที่มีคุณภาพอย่างเว็บไซต์ของเรา ที่มีความมั่นคงทางด้านการเงินสูง มีโปรโมชั่นแจกเครดิตฟรีให้กับสมาชิกใหม่ได้นำมาวางเดิมพัน

Relate Post