มวยตู้ออนไลน์ เรียนรู้เทคนิคการแทงมวยออนไลน์ผ่านเว็บ

มวยตู้ออนไลน์

คำว่า มวยตู้ออนไลน์ เป็นกีฬามวยที่นักชกไทยต่างนิยมเดิมพันกันมานานจากรุ่นสู่รุ่น ทุกวันนี้ การเดิมพันจากการดูมวยสดสามารถทำได้ผ่านมือถือ จะมีการวางเดิมพัน ราคาต่าง ๆ เกี่ยวกับมวย แต่ละคู่ต่อรองและอัตราการจ่ายจะแตกต่างกัน

ดังนั้นการเลือกเข้าร่วมสนุกกับการพนันมวยออนไลน์ คุณจะต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับมวยมาบ้างแล้ว ที่สำคัญความรู้ที่ต้องศึกษาเกี่ยวกับคำศัพท์ในการเล่นโดยเฉพาะมวยนั้นจะเป็นคำศัพท์ที่จะใช้ในการเดิมพันจึงทำให้การแทงมวยหรือคนที่เคยดูมวยมาก่อนเท่านั้น ถึงจะรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับคำศัพท์ในการแทงมวยเป็นสิ่งที่เข้าใจตรงกันมากที่สุด สำหรับนักพนันมือใหม่ที่กำลังเข้ามาเล่นมวยออนไลน์หรือมวยตู้วันนี้เรามีเทคนิคการแทงมวยมาฝากแต่จะมีเทคนิคแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูพร้อม ๆ กันได้เลย

มวยตู้ออนไลน์ ศึกษาวิเคราะห์มวยก่อนวางเดิมพัน

มวยออนไลน์จะมีการวิเคราะห์ก่อนเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องรู้ว่านักมวยแต่ละคนมีสภาพร่างกายที่ดีมากบวกกับฝีมือของนักมวยจะสามารถต่อกรกับฝั่งตรงข้ามได้หรือไม่

เพราะเชื่อว่าคุณจะพยายามเล่นแทงมวยตู้ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงเพราะอย่างน้อยจะได้มีข้อมูลให้ทราบว่ามวยเป็นแบบไหนก็สามารถนำมวยและข้อผิดพลาดที่ชกในครั้งล่าสุดมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการตัดสินใจวิเคราะห์ต่าง ๆ สถิติที่นักมวยที่ได้ทำการวางเดิมพันจะมีการบันทึกอย่างชัดเจนว่ามีโอกาสแพ้เท่าไหร่และชนะมากน้อยแค่ไหนและแน่นอนเลยว่าการชนะคะแนนนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องการันตีว่าฟอร์มการชกที่ผ่านมา

สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หรือไม่นั่นเอง การวิเคราะห์มวยหากมองผิวเผินอาจจะดูง่าย แต่เชื่อว่า หากเจาะลึกสำหรับนักมวยบางคนอาจทำให้ดูเหมือนการวางเดิมพัน เนื่องจากฟอร์มการชกของนักมวยหลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้เสมอต้นเสมอปลายเพราะฉะนั้นโอกาสที่ 50/50 ที่จะสามารถชนะเงินเดิมพันมานั้น ก็ถือว่าคู่ควรกับความเสี่ยงกับเงินที่ใช้วางเดิมพันนั่นเอง

ทีเด็ดมวย มวยตู้ออนไลน์

เรียนรู้คำศัพท์ที่ควรรู้ก่อนเล่น มวยตู้ออนไลน์

  1. ล้มมวย เป็นอีกหนึ่งคำในวงการแทงมวยออนไลน์ ที่บรรดาเซียนมวยมักกล่าวถึงกันอีกด้วย ตั้งแต่มวยน็อคยันล็อคผลมวยที่เห็นได้ชัดเจน คนวงในเท่านั้นที่จะเห็นและรู้ข่าวนี้
  2. KO เป็นอีกหนึ่งของกรรมการในการตัดสินผลแพ้ชนะในวงการมวย
  3. ส่งซิก เป็นสิ่งที่ทีมงานบนเวทีมวยส่งสัญญาณพร้อมบอกถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ของนักชกแต่ละคนว่าสภาพร่างกายเป็นอย่างไรและสามารถเอาชนะได้แค่ไหน
  4. เซียนมวย เป็นอีกหนึ่งนักพนันหรือนักวิเคราะห์ที่บอกได้อย่างแม่นยำด้วยประสบการณ์และรายละเอียดที่ร่ำเรียนมาจึงทำให้เซียนมวยชี้ชะตาว่าใครจะเป็นผู้ชนะอย่างเด็ดขาด
  5. ดึงราคา อีกเทคนิคของมวยข้างที่มีฝีมือเหนือกว่าหรือมีร่างกายที่เหนือกว่าแต่แสร้งทำราคาให้สูสีแล้วเมื่อดึงราคาได้สำเร็จก็จัดการเอาชนะเพื่อให้ทีมที่วางเดิมพันได้รับเงินเดิมพันไปนั่นเอง

มวยตู้ออนไลน์ เทคนิคการเลือกราคา รู้ก่อน ทำกำไรก่อน

ราคาแทงมวยออนไลน์นั้นผู้เล่นจะทำการวางเดิมพันในระบบแล้วเมื่อท่านสามารถชนะหรือทายผลมวยแต่ละคู่ได้ถูกต้องท่านก็จะได้รับเงินที่วางเอาไว้ จากนั้นสามารถรับรางวัลการจ่ายเงินที่คาดเดาได้ซึ่งเป็นอัตราการต่อรองราคามวยออนไลน์ดังนี้

  • ราคา 5/4 เป็นอัตราการจ่าย เช่น เมื่อวางเดิมพันที่ 500 บาท หากคุณเป็นผู้ต่อรองจะได้เพียง 400 บาท แต่ถ้าตรงกันข้ามคุณเป็นผู้ต่อรองราคาจะได้ 500 บาท แต่ถ้าเสียเงินจะได้ 400 บาท
  • ราคา 3/2 อัตราการจ่ายอยู่ที่ระดับเมื่อวางเงินเดิมพันที่ 300 บาท จะได้ 200 บาท หากคุณเป็นผู้ต่อรองราคา จะได้รับ 300 บาท แต่ถ้าเสียจะเสียแค่ 200 บาท
  • ราคา 2/1 เป็นราคาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะนอกจากท่านจะได้เงินเดิมพัน 1 เท่าแล้ว ราคานี้เดิมพัน 200 บาท ท่านจะได้เพียง 100 บาท แต่หากท่านเป็นผู้ต่อรองราคาจะเสียเพียง 100 บาท แต่ถ้าชนะจะได้ 200 บาท
  • ราคา 5/3 เป็นราคาต่อคน จะวางเดิมพันที่ 500 บาท รับเพียง 300 บาทเท่านั้น
  • ราคา 7/4 เมื่อวางเงินเดิมพัน 700 บาท จะได้กลับคืนมาเป็น 400 บาท

มวยตู้ออนไลน์ เทคนิคการเลือกราคา

สูตรแทงมวยตู้ จากเหล่าเซียนการันตีได้เงินแน่นอน

การแทงมวยโดยไม่ใช้สูตรใด ๆ เลย เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ เพราะต้องทำทุกอย่างเพื่อฝากไว้กับดวงที่ไม่รู้จะลงเอยอย่างไร วันไหนดวงดีก็อาจจะได้แต่ถ้าวันไหนดวงซวยมีสิทธิ์หมดตัวได้เหมือนกันดังนั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรศึกษาก่อนเริ่มแทงมวยออนไลน์ก็คือการศึกษาสูตรการแทงมวยนั่นเอง เพราะมันสามารถนำไปการคว้าชัยชนะได้ ซึ่งสูตรแทงมวยตู้อย่างไรให้ได้เงินมีดังต่อไปนี้

1. ศึกษากฎกติกาการชกให้ละเอียด

การแทงมวยตู้สำหรับมือใหม่ควรทำความเข้าใจกติกามวยให้ถ่องแท้เพราะหากไม่รู้รายละเอียดจะเสียเปรียบอย่างมากในการแทงมวยซึ่งหมายถึงอาจแพ้ตั้งแต่ต้น ดังนั้นจงหลีกเรื่องการทำให้เกิดสถานการณ์ดังกล่าวด้วยการตั้งใจศึกษาให้ดีเพราะนอกจากจะทำให้ไม่โดนเอาเปรียบแล้วยังจะช่วยให้การเดิมพันของคุณง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. สังเกตราคามวย

ไม่ว่าคุณจะเลือกแทงมวยสด มวยออนไลน์ หรือมวยอื่น ๆ สิ่งแรกที่ต้องสังเกตคือ ราคามวย นั่นเอง ซึ่งอาจจะเป็นอัตราต่อรองหรือราคาอัตราจ่ายก็ได้เพราะราคามวยในเว็บนั้นมีหลากหลาย หากสามารถรู้ราคามวยและวิเคราะห์ด้วยสูตรวิเคราะห์มวยก็สามารถเลือกราคามวยที่ดีที่สุดก่อนจะมีการชกมวยเกิดขึ้น ซึ่งเมื่อเลือกราคาที่ดีได้ก่อนการชกเมื่อมีการแข่งขันราคาอาจจะมีลงทำให้ได้ค่าน้ำที่น้อยลงนั่นเอง

3. วิเคราะห์เชิงมวยก่อนเริ่มเดิมพัน

การจะแทงมวยออนไลน์อย่างเซียนนั้นต้องเริ่มจากศึกษานักมวยในการแข่งขันที่ต้องการแทงก่อน นักมวยรูปร่างเป็นอย่างไร มาจากค่ายไหน ประวัติการชกเป็นอย่างไร เคยพบมาก่อน รวมถึงข้อมูลที่ได้ เพราะข้อมูลเหล่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรเลือกเดิมพันฝั่งไหนถึงจะมีโอกาสเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าหากพบว่าฝีมือสูสีสิ่งที่จะทำให้ได้เปรียบนั้นคือรูปร่างนั้นเอง เนื่องจากนักมวยรูปร่างใหญ่ย่อมได้เปรียบมากกว่านักมวยที่มีรูปร่างเล็กเสมอ

4. เลือกแทงในรูปแบบมวยสเต็ป

แทงมวยแบบสเต็ปเป็นแทงที่ได้กำไรแน่นอน สามารถสร้างผลตอบแทนได้สูง คุ้มค่าแก่การลงทุน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีทุนน้อยหรือผู้ที่เป็นมือใหม่ เพราะใช้งบในการลงทุนเพียงน้อยนิดเท่านั้นและควรกระจายความเสี่ยงแทงมวยเดี่ยวเพิ่มด้วยซึ่งเคล็ดลับคือให้เลือกแทงมวยเดี่ยวในคู่ที่ไม่ซ้ำกับมวยสเต็ปนั้นเอง

นี่คือสูตรแทงมวยออนไลน์ 4 อันดับที่เซียนมวยรับรองว่าใช้งานได้จริง ดังนั้นก่อนทำการแทงมวยคู่แนะนำให้นำสูตรเหล่านี้ไปใช้เพราะช่วยเพิ่มโอกาสชนะให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเลือกเดิมพันกับเว็บไซต์เดิมพันใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกเดิมพันกับเว็บไซต์ที่ปลอดภัยไม่มีประวัติการโกง และที่สำคัญ ตรวจสอบเว็บไซต์ที่คุณต้องการเดิมพันให้ดีเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่ามีเว็บไซต์ปลอมมากมายที่จะใช้ประโยชน์จากพวกคุณ

สมัครสมาชิกและแทงมวยตู้ออนไลน์ได้ทันทีกับ tiger711x.com

หากเลือกวางใจแทงมวยออนไลน์กับเว็บเรามั่นใจได้เลยว่าเว็บเราปลอดภัย แจกโปรแรง จัดเต็ม ถอนไว รวดเร็วทันใจ ตลอด 24 ชม. รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพียงสมัครเป็นสมาชิกกับเรา โลกแห่งการเดิมพันแบบครบวงจรก็จะถูกย่อมาไว้ในมือคุณแล้ว สมัครได้ง่าย ๆ แค่เพียงติดต่อเข้ามาหาเราได้ที่ แทงมวยเว็บเรา เพื่อทำการติดต่อหาทางเราเพื่อจะให้ทุกท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้นเรามีขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ ดังนี้

1. เข้าหน้าเว็บไซต์ มวยออนไลน์

2. กดเมนูสมาชิก และกรอกข้อมูลกดยืนยัน

3. รอเจ้าหน้าที่แจ้งเลขบัญชี โอนเงิน และทำตามขั้นตอนการสมัคร

4. รับชื่อยูสเซอร์และรหัสผ่านเพื่อเล่นเดิมพันกีฬา

หลังจากนั้นให้ทำตามขั้นตอนพื้นฐานในการสมัครสมาชิก การสมัครจะสิ้นสุดลงเมื่อคุณได้รับ “ยูสเซอร์” และ “พาสเวิร์ด” เท่านั้น หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบและสนุกได้เลย อย่าลืมศึกษารายละเอียดของเกมให้ดีก่อนเริ่มเดิมพันด้วยไม่ว่าจะเป็นวิธีเล่น กฎกติกา รูปแบบเดิมพัน อัตราการจ่าย คำศัพท์ที่ควรรู้ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย