ONE LUMPINEE โปรแกรมมวยสังกัด ONE มวยไทยเวทีลุมพินี

ONE LUMPINEE ศึกมวยรายการใหม่ ภายใต้การจัดของซีอีโอยักษ์ใหญ่แห่ง ONE Championship คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง หลังจากที่ประสบความสำเร็จและเป็นตำแหน่งหนึ่งแห่งวงการมวยในต่างประเทศ ได้เห็นถึงความสำคัญของกีฬามวยไทยที่จะสามารถพัฒนาไปได้ไกลในระดับโลก จึงร่วมมือกับช่อง 7 HD ในการจัดรายการมวย ศึก One Lumpinee ขึ้นเพื่อให้แฟนมวยชาวไทยได้รับชมรายการมวยที่เกิดขึ้นใหม่ นับเป็นเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของวงการมวยไทย มันจะถูกออกอากาศในช่วงเวลาของไพร์มไทม์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. หรือสามารถรับชมแถวลงมวยได้ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา

ศึก ONE LUMPINEE เกมมวยไทยทุกรูปแบบ

ศึก ONE LUMPINEE โปรแกรมมวยที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรือง ประสบการณ์มวยไทยทุกรูปแบบ เมื่อได้รับประสบการณ์ด้านมวยจาก One Championship ที่จัดการแข่งขันทั้งในไทยและต่างประเทศมาแล้ว คุณจะรู้ความพิเศษของศึก ONE ที่แต่ละแมตซ์นั้นจัดขึ้นโดยเน้นความเข้มข้น และความดุเดือดในทุกคู่ที่ชกกัน มันเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดสำหรับนักมวยเพราะนักมวยในสังกัด ONE เป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงและฝีมือที่โดดเด่น

อีกทั้งยังมีแชมป์ที่มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นน้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว, รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉาย, พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม และนักมวยมากฝีมืออีกเพียบ ด้วยความน่าสนใจในการผสมผสานรูปแบบการต่อสู้ของกีฬามวยที่หลากหลาย เช่น มวยไทย, mixed martial art (MMA), คิ๊กบ็อกซิ่ง ทำให้เป็นกีฬามวยที่มีความน่าสนใจอย่างเป็นพิเศษ ศึกมวย ONE Lumpinee เป็นโอกาสที่นักมวยไทยได้เข้าถึงการแสดงมวย ONE Lumpinee ในรูปแบบและแพลตฟอร์มของ ONE อย่างง่ายดาย

โปรแกรมมวยและความยิ่งใหญ่ของมวย One

ศึกมวยที่นักมวยหลายคนหวังไว้ ONE Lumpinee รับรองสร้างผลงานและได้รับโบนัส นอกจากโปรแกรมมวยและความยิ่งใหญ่ของ One Lumpinee ที่ได้แนะนำมาแล้วข้างต้น การมีโอกาสที่จะขึ้นสู้บนเวที One Lumpinee Thailand ยังเป็นความฝันสำคัญหรือที่นักมวยไทยหลายคนหวังไว้ โดยเป็นการเข้าร่วมแข่งขันในศึกมวย ONE Lumpinee Thailand ที่ครอบคลุมความต้องการของนักมวยอย่างครบวงจร การได้รับโอกาสแสดงฝีมือบนเวทีนี้หมายความว่าชื่อเสียงจะเกิดขึ้นไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น และยังเป็นโอกาสที่มีค่าตัวเองมากยิ่งขึ้น

เนื่องจากทาง มวย ONE มีนโยบายจ่ายค่าตัวที่สูงขึ้นเมื่อชกในรายการนี้ สิ่งนี้ทำให้ ONE Lumpinee กลายเป็นศึกมวยที่นักมวยต่างก็ต้องการเข้าร่วมและแสดงความสามารถของตน ไม่เพียงแค่เพื่อความฝัน แต่ยังเพื่อการรับรางวัลเงินที่มีมูลค่าสูง เมื่อพูดถึงค่าตัว ทาง ONE ก็ให้ค่าตัวที่สูงกว่าปกติ อีกทั้งยังมีโบนัสอีกด้วย จำนวนเงินที่จ่ายในศึกนี้อยู่ในระดับที่ไม่เคยมีใครจ่ายมาก่อน ดังนั้น ONE Lumpinee กลายเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครๆ ก็อยากที่จะแสดงความสามารถและฝีมือของตนออกมา

ONE Lumpinee

ประชาสัมพันธ์ความน่าสนใจของศึกมวย ONE

ทั้งนี้เพื่อนำเสนอและประชาสัมพันธ์ความน่าสนใจของศึกมวย ONE Lumpinee ที่เป็นเวทีมวยระดับโลก ที่นักมวยและแฟนๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟรีได้ผ่านหลายช่องทาง เช่น เฟสบุ๊ค One Championship, ยูทูป One Championship, ช่อง 7 HD และทาง One Championship เอง รวมถึงไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ Lumpinee Boxing Stadium ที่พร้อมที่จะมากล่าวถึงประสบการณ์มวยที่น่าติดตามในทุกสัปดาห์ และแน่นอนว่าคุณสามารถดูมวยสดพร้อมแสดงความคิดเห็นได้เช่นกัน

ทุกสิ่งนี้เพื่อให้แฟนมวยได้เพลิดเพลินและมีประสบการณ์ดีๆ อย่างครบถ้วนในการสนุกกับการแข่งขันมวย ONE Lumpinee ที่เป็นความต้องการของนักมวยและแฟนมวยทุกคน ทาง ONE จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอการแข่งขันมวยที่น่าติดตามอย่างต่อเนื่อง มวยรอบปูนเสือ ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและระดับมวยที่สูงที่สุด โดยความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ชมทุกคน ด้วยการนำเสนอมวยในรูปแบบที่เข้าถึงง่าย สะดวก และสนุกสนานที่สุด

ศึกมวยที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในประเทศไทยยุคนี้

เครื่องหมายที่ว่า ONE Lumpinee Thailand เป็นศึกมวยที่ได้รับความสนใจไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่น่าสนใจในระดับสากลอีกด้วย โดยการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านหลากหลายช่องทาง เพื่อให้ผู้ชมทั้งในและนอกประเทศสามารถรับชมและเข้าร่วมสนุกไปพร้อมกัน ซึ่งเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมโยงและสร้างสัมพันธ์ของคนทั่วโลกในวงการมวย

นอกจากนี้ การรับชมมวย ONE Lumpinee ยังมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณสามารถรับชมการแข่งขันผ่านเว็บไซต์แห่ง ONE Championship ได้โดยตรง ทำให้ไม่ต้องพึ่งพาช่องทางอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสดผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Facebook และ YouTube ที่ทำให้คุณสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ใดก็ตามที่คุณต้องการ

สรุปเกี่ยวกับ มวย ONE Lumpinee

ดังนั้น หากคุณเป็นแฟนมวยที่รักการแข่งขันและความสนุกสนาน คุณไม่ควรพลาดกับศึกมวย ONE Lumpinee Thailand ที่เป็นศึกมวยระดับโลกที่มีความมันส์และน่าติดตามอย่างแน่นอน ทุกๆ การแข่งขันจะเป็นทางการและสามารถรับชมได้อย่างใกล้ชิดกับการแข่งขันจริงๆ ทั้งนักมวยที่เชียร์ให้กำลังใจและผู้ชมที่ต้องการเพลิดเพลินกับความสนุกของกีฬามวยไทยระดับโลก แทงมวยสด ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นที่กำลังสนใจเกี่ยวกับมวยหรือผู้ที่รักการติดตามการแข่งขันมวยมานานแล้ว ONE Lumpinee Thailand จะมีสิ่งน่าสนใจและมหาศาลที่คุณไม่ควรพลาดเลย

Relate Post