ราคาต่อรองมวย แบบดั้งเดิม โต๊ะเรต ราคาต่อรองข้างเวที

ราคาต่อรองมวย

สำหรับการเดิมพันในกีฬา นอกจากการแทงฟุตบอลแล้ว ยังมีกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในการวางเดิมพัน นั่นคือ การแทงมวย รูปแบบการเสนออัตราต่อรองในการแทงมวย เรียกว่า “เรตมวย” และ ราคาต่อรองมวย จะถูกกำหนดโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการมวยที่เรียกว่า “โต๊ะเรตมวยไทย” ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมวย รวมถึงปัญหาความพร้อมของนักมวยแต่ละคน สภาพทรงมวยและความเสี่ยงเป็นผู้กำหนดอัตราต่อรองในการแข่งขันมวยในแต่ละคู่ชก

การ เดิมพันในมวย ไทยทางแบบดั้งเดิมของคนไทยเป็นการเดิมพันที่เกิดขึ้นข้างสนาม นี่คือแนวทางการแทงที่มีการผสมผสานกับวัฒนธรรมการแข่งขันมวยไทยแบบดั้งเดิม เรามีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันมวยไทยมาเสนอเพื่อน ๆ เพื่อให้ได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ว่ามันเป็นอย่างไร และเชื่อมโยงว่ามันมีความสัมพันธ์อย่างไรกับวงการมวยและระบบการจ่ายเงินในการแข่งขันมวยแต่ละประเภทในลักษณะใด

ราคาต่อรองมวย แหล่งแทงมวยไทยที่ทำให้คุณตื่นเต้นไม่หยุด

เมื่อพูดถึงการเดิมพันมวย คำว่า “เรตมวย” ถือเป็น อัตราต่อรองมวย ในการแทงมวยที่เกี่ยวข้อง ในทุกคู่มวยระหว่างมุมแดงและมุมน้ำเงิน ความสามารถของนักมวยแต่ละคนจะมีแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นทรงมวยที่ดีกว่าหรือความพร้อมทางร่างกาย ซึ่งจะเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการแข่งขัน และส่งผลให้เกิดข้อดีและข้อเสียในการแทงมวย

มีข้อมูลเหล่านี้ที่มาเป็นพื้นฐานในการกำหนด “เรตมวย” หรืออัตราต่อรองในการแข่งขัน ก่อนที่จะเปิดเรตมวย มวยพักยก77 โต๊ะเรตมวยไทยจะกำหนดการแทงมวยเพื่อประเมินแนวโน้มในการแข่งขันระหว่างมุมแดงและมุมน้ำเงิน โดยการกำหนดเรตมวยจะเป็นเสียงบอกอัตราต่อรองสำหรับทั้งสองมุม

การ แทงมวยไทย ในปัจจุบันมีการแข่งขันที่น่าติดตามอยู่เสมอ มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงแชมป์มวยให้ชมมากมาย ทั้งแข่งมวยไทยและมวยสากล มวยไทยถือเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมแบบผสมผสานในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเภทการพนันที่ถูกกฎหมายและเป็นที่ยอมรับในประเทศไทย ถือว่าเป็นการพนันประเภทที่ 2 ที่ต้องขออนุญาตเพื่อเข้าร่วม

ราคาต่อรองมวย เรตมวย

ใครคือผู้กำหนดราคาต่อรองมวย?

การกำหนด ราคาต่อรองมวย ไม่เหมือนกับโต๊ะพนันบอลที่เปิดเผยราคาอย่างเปิดเปิง แต่เป็นราคาที่จัดทำเพื่อให้เป็นแนวทางในการวางเดิมพัน ว่าในการแข่งขันมวยระหว่างมุมแดงและมุมน้ำเงิน นักมวยคู่ไหนดูเหมาะกว่ากัน ทรงมวยดีกว่าหรือมีความพร้อมทางร่างกายมากกว่า นี่เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการต่อรอง และสร้างข้อดีและข้อเสียในการแทงมวย

ตารางเรตมวยไทย ที่กำหนดไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเดิมพันในการแข่งขันสามารถจับคู่กันได้โดยใช้เรตมวยที่เป็นราคากลางในการเดิมพัน เพราะเป็นราคาที่น่าเชื่อถือและเป็นแนวทาง แต่ก็ยังสามารถต่อรองเพิ่มเติมตามตกลงได้ แล้วแต่ความพอใจของทั้งสองฝ่าย

อีกความเป็นจริงที่น่าสังเกตในวงการมวยไทยคือ บทบาทของเจ้ามือและโปรโมเตอร์ที่มีผลกับการกำหนด ราคาต่อรองมวย ผู้จัดการแข่งขันมวยเป็นผู้ที่มีอิทธิพลต่อราคาที่เรตมวยมีไว้ หรือที่เรียกว่า “โต๊ะเรตมวยไทย” ด้วยเหตุว่าการจัดการแข่งขันนั้นต้องใช้ทุนมาก และต้องเลือกคู่มวยที่มีโอกาสชนะมาก เพื่อหวังรายได้จากการพนัน จึงเป็นที่มาของเรตมวยที่มีผลต่อการแข่งขันและการวางเดิมพันในการแข่งขันมวยไทย

เรื่องราวของวงการพนันมวยและบทบาทของโต๊ะเรตมวยไทย

ในส่วนมาก เมื่อพูดถึงการ แทงมวยไทย จะมองเห็นว่ามันมีรูปแบบแบ่งออกเป็นสองแบบหลัก ๆ โดยแบบแรกเป็นการเข้าไปสนับสนุนและเชียร์มวยที่สนามแข่ง ในที่นี้คนบางคนจะส่งซิกทำสัญญาณมือเพื่อแสดงราคาอัตราต่อรองที่ได้มาจากตารางอัตรามวยไทย ผู้ที่ทำนายราคาอาจไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้ามือ แต่อาจเป็นคนที่มีความรู้ในวงการและถือเป็นผู้ให้คำแนะนำได้ เมื่อมีความตั้งใจที่ดี

วิธีการที่สองคือการเล่น มวยตู้ ซึ่งนั่นหมายถึงการวางเดิมพันโดยการดูการแข่งขันผ่านทางทีวี และส่วนมากจะเกิดขึ้นในพื้นที่ใกล้สนาม ในการนี้ เจ้ามือจะเปิดทีวีในการแข่งขันมวยที่ได้รับเลือกไว้ และผู้คนจะรวมตัวกันในละแวกที่ได้เตรียมไว้ บางคนจะสนใจและไปถามเกี่ยวกับราคา อัตราต่อรองมวย จากนั้นก็มีการวางเดิมพัน เมื่อการแข่งขันจบลง การจ่ายเงินรางวัลจะเกิดขึ้น โดยราคาต่อรองมวยที่ใช้ในการเดิมพันมาจากตารางเรตมวยไทยเช่นกัน การใช้วิธีนี้เป็นเพราะความใกล้ชิดกับสนาม ซึ่งทำให้คุณสามารถติดตามราคาและวางเดิมพันได้อย่างง่ายดาย หรือใช้วิธีการติดต่อโดยโทรศัพท์หรือผ่านแอปพลิเคชัน Line ก็ได้

ราคาต่อรองมวย แทงมวยออนไลน์

แนวคิดของราคามวย เรียนรู้ความหมายของแต่ละรูปแบบ

การเข้าใจ ราคามวย ในแต่ละรูปแบบนั้นมีความสำคัญ เพราะมันจะช่วยให้คุณทราบถึงแนวทางการเดิมพันมวยที่แตกต่างกันไป นี่คือความหมายของแต่ละรูปแบบที่น่าสนใจ:

  • เรตราคาเสมอแดงหรือเรทราคาเป็นแดงเสมอ: หมายความว่ามุมแดงได้เปรียบเล็กน้อยเมื่อเทียบกับมุมน้ำเงิน
  • เรตราคา 10/9: หมายความว่าถ้าคุณแทงฝั่งได้ 100 บาท ชนะจะได้ 90 บาท และเสียจะเสีย 100 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณชนะจะได้รับ 100 บาท และเสียจะเสียแค่ 90 บาท
  • เรตราคา 5/4: หมายความว่าการแทงฝั่งได้ 100 บาท ชนะจะได้ 80 บาท และเสียจะเสีย 100 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณชนะจะได้รับ 100 บาท และเสียจะเสียแค่ 80 บาท
  • เรตราคา 11/8: หมายความว่าการแทงฝั่งชนะจะเสีย 110 บาท และชนะจะได้ 80 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณจะได้รับ 110 บาท เมื่อชนะ และแพ้จะเสียแค่ 80 บาท
  • เรตราคา 3/2: หมายความว่าการแทงฝั่งคู่จะเสีย 90 บาท และชนะจะได้ 60 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณจะได้รับ 90 บาท และแพ้จะเสียแค่ 60 บาท
  • เรตราคา 5/3: หมายความว่าเมื่อชนะจะได้ 100 บาท และแพ้จะเสียแค่ 60 บาท
  • เรตราคา 7/4: หมายความว่าเมื่อชนะจะได้ 70 บาท และแพ้จะเสียแค่ 40 บาท เมื่อแทงฝั่งที่ได้เปรียบ
  • เรตราคา 2/1: หมายความว่าเมื่อชนะจะได้ 50 บาท และแพ้จะเสีย 100 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณจะได้รับ 100 บาท เมื่อชนะ และแพ้จะเสียแค่ 50 บาท
  • เรตราคา 5/2: หมายความว่าเมื่อชนะจะได้ 40 บาท และแพ้จะเสียแค่ 40 บาท เมื่อแทงฝั่งที่ได้เปรียบ
  • เรตราคา 10/1: หมายความว่าเมื่อชนะจะได้ 10 บาท และแพ้จะเสีย 100 บาท ในกรณีที่แทงฝั่งรอง คุณจะได้รับ 100 บาท เมื่อชนะ และแพ้จะเสียแค่ 10 บาท

ความแตกต่างของการเล่นราคาต่อรองมวยสดระหว่างมวยไทยและมวยสากล

สำหรับนักมวยไทยเมื่อออกสู่สนามต่อสู้ มักจะใช้อาวุธของมวยไทยที่มีเอกลักษณ์พิเศษ เช่น 2 ศอก 2 เข่า 2 เท้า โดยการโจมตีคู่ต่อสู้ ซึ่งความแตกต่างในรูปแบบการต่อสู้นี้ส่งผลต่อราคามวยสดที่จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เนื่องจากมวยเป็นกีฬาที่การออกหมัดมากขึ้นจะเพิ่มโอกาสในการชนะ ราคาต่อรองมวย ดังนั้นนักมวยที่สามารถออกหมัดได้มากเท่าไหร่ก็จะมีโอกาสชนะมากขึ้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ในการแข่งขันมวยสากลนักมวยสามารถออกหมัดได้แค่ 1 ศอกเท่านั้น ทำให้การพิจารณาราคามวยสดนั้นต้องวัดกันที่ดุลยพินิจอื่นๆ เช่น ลูกไม้ แม่ไม้ ทรงมวย เชิงมวย เป็นต้น สำหรับนักมวยที่ชำนาญเพียงหมัดเดียว อาจจะไม่มีความเก่งในการเล่นมวยไทย ดังนั้น ราคามวยสดและการเล่นมวยออนไลน์นั้นควรพิจารณาให้ดีว่าควรเล่นฝั่งต่อหรือรอง เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพัน เว็บมวยออนไลน์ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสี่ยง หรือผู้ที่เป็นมือใหม่ที่ยังไม่ทราบวิธีการดูราคามวยสด ก็สามารถที่จะเล่นแฮนดิแคปได้ในขณะนี้ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการแทงมวย ผ่านช่องทางออนไลน์

ณ ปัจจุบันนี้มีเว็บไซต์ พนันมวยออนไลน์ หลากหลาย รับแทงมวยสากลและมวยไทยต่าง ๆ บางเว็บจะเน้นราคาต่อรองแบบมวยสากลเท่านั้น และบางเว็บยังรับการแทงมวยไทยอีกด้วย ทั้งเว็บที่ให้บริการถ่ายทอดสดจากเวทีมวยลุมพินี และมวยไทย 7 สี การพนันมวยออนไลน์จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดิมพัน แต่การแทงที่สนามมวยยังคงเสี่ยงและเต็มไปด้วยความตื่นเต้นจากการชมการแข่งขันมวยไปพร้อมๆ กัน

เป็นเรื่องที่ต้องยอมรับว่าการเข้าใจ ราคาต่อรองมวย จำเป็น เนื่องจากจะช่วยให้คุณมีวิธีการวางเดิมพันที่เหมาะสมกับแต่ละรูปแบบ ราคามวยจากตารางอัตรามวยไทยมักเป็นราคากลางที่นำมาใช้ในการเดิมพันมวยข้างสนาม ซึ่งเป็นข้อมูลที่ถูกใช้ในการวางเดิมพันเป็นปกติ โดยสามารถต่อรองราคากันได้น้อยนิด แม้ว่าเป็นแบบราคากลาง แต่การเล่นมวยยังคงใช้ราคามวยตามนั้น เพราะเป็นข้อมูลที่สามารถเอาไปปรับใช้ในการตัดสินใจการเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Relate Post