ราคามวยยกต่อยก คืออะไร มือใหม่ต้องรู้อะไรบ้างก่อนแทงมวย?

ราคามวยยกต่อยก

มวย เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่มักใช้ในเกมการพนัน ซึ่งการแทงมวยนั้นมีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและยังคงได้รับความนิยมตลอดมา ในอดีตการแทงมวยมักจะอาศัยการรับชมผ่านสนามมวยก่อนที่จะมีรายการโทรทัศน์ที่สามารถรับชมผ่านหน้าจอทีวีได้ แต่เมื่อเทียบกันแล้วเซียนมวยส่วนใหญ่มักจะเข้าสนามเสียมากกว่า เพื่อสัมผัสบรรยากาศการชมมวยที่สนามมวยแบบสด ๆ พร้อมทั้งมีโอกาสลุ้นเงินรางวัลจากการเข้าสู่รอบเดิมพันมวยอีกด้วย

แต่ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป การดูมวย เชียร์มวย ก็สามารถดูผ่านทางออนไลน์ได้ ดังนั้นการเดิมพันในรูปแบบมวยสดทั้งมวยไทยและมวยสากล ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานกับการเชียร์และลุ้นราคามวยยกต่อยก โดยในวันนี้จะมาแนะนำ ราคามวยยกต่อยก ว่าเป็นอย่างไร ตลอดจนหากต้องการที่จะแทงมวยแบบยกต่อยกนั้นสามารถที่จะแทงและลุ้นได้จากที่ไหนบ้างสำหรับมือใหม่ที่กำลังเข้ามาเล่นแทงมวยออนไลน์พร้อมแล้วไปดูกันเลย

ราคามวยยกต่อยก คืออะไร

ราคามวยยกต่อยก หมายถึง ราคาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดสำหรับคู่มวยแต่ละคู่ ดังจะเห็นได้จากมวยที่เริ่มชกในยกแรก ส่วนใหญ่มักจะเน้นราคาเสมอ หลังจากผ่านรอบที่ 3 และ 4 อัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงอีกครั้งขึ้นอยู่กับราคารอบที่ผู้เล่นพอใจที่จะเลือกเดิมพันมวยในราคายกไหน ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มแทงมวยกันในยกที่ 2 จนถึงยกที่ 3 โดยเฉพาะคู่มวยไทย เนื่องจากมีการแข่งขันกันเพียง 5 ยกเท่านั้น ทำให้ยกที่ 2 และยกที่ 3 นี้เป็นยกที่ดูออกได้แล้วว่ามวยฝ่ายไหนจะมีลีลาการชกและออกอาวุธได้ดีกว่ากัน อย่าลืมว่าการแข่งขันชกมวยนอกจากจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของฝีมือแล้ว ความแข็งแกร่งของนักมวยที่แสดงออกบนเวทีนั้น ผู้ชมที่รับชมผ่านการถ่ายทอดจะรู้ว่านักมวยคนไหนมีพละกำลังดี คนไหนแสดงอาการหลังโดนต่อย ทำให้ราคาต้องมีการปรับเปลี่ยนเป็นยกต่อยกแทน ซึ่งบางครั้งก็ใช่ว่ามวยรองจะไม่มีโอกาสชนะ เพราะบางทีอาจเกิดลูกฟลุ๊คที่ต่อยโดนมวยต่อล้มลงให้กรรมการนับก็มี

ราคามวยยกต่อยก คืออะไร

แทงมวย ราคามวยยกต่อยก ได้ที่ไหนบ้าง?

ถ้าพูดถึงเว็บพนันออนไลน์ที่รับพนันมวยแบบยกต่อยกโดยไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปชมการแข่งขันที่สนามมวยคงมีไม่กี่เว็บ หนึ่งในนั้นคือเว็บ tiger711x.com เป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมการแข่งขันกีฬาและพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ สำหรับวันนี้จะมาแนะนำการเดิมพัน ราคามวยยกต่อยก แทงขั้นต่ำเพียงคู่ละ 5 บาท และสามารถฝากเข้าระบบ 10 บาท หรือฝากต่อเนื่องได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีข้อจำกัดในการฝากแต่อย่างใด แต่การจะแทงมวยให้ได้กำไรดีควรศึกษาและวางเดิมพันให้เหมาะสมด้วย เงินเพียง 5 บาทอาจจะเชียร์เพียงแค่สนุกสนาน แต่ถ้ามากกว่านั้นก็ส่งผลให้เกิดรายได้ที่ดีอย่างแน่นอน จุดเด่นของเราในการแทงมวยออนไลน์คือการรายงานราคาจากข้างสนามมวยโดยเซียน ทำให้อัตราราคามวยยกต่อยกมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังได้มุมมองการดูมวยที่ชัดเจนกว่าที่จะดูที่สนามเพียงแค่มุมเดียวอีกด้วย

วิธีการเล่นมวยราคายกต่อยกกับ tiger711x.com

ก่อนอื่นแนะนำให้สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ของเราก่อน แล้วมาดูวิธีเล่นมวย ราคามวยยกต่อยกกับเรา ซึ่งผู้เล่นสามารถวางเดิมพันและเลือกได้ว่าจะเล่นในมุมน้ำเงินหรือมุมแดง ทางเว็บไซต์ของเราสามารถแทงมวยได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบสเต็ป ผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษาและดูราคาให้เป็น หากใครอยากแทงมวยเดี่ยวแบบยกต่อยกเราก็มีให้แทงแต่ว่าคุณจะต้องเปิดหน้าเว็บพร้อมดูมวยสดด้วยเพราะราคายกต่อยกนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่านักมวยมุมไหนจะได้เปรียบหรือเสียเปรียบมากกว่ากัน เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณก็อาศัยจังหวะที่คาดว่ามวยจะได้เปรียบกดเข้าไปแทงได้ในทันที พร้อมกับครบยกก็รับเงิน ถอนเงินออกจากเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

เงื่อนไขการแทงมวยผ่านเว็บมวยออนไลน์

    • หลังจากเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราเรียบร้อยแล้ว ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการแทงมวยแบบยกต่อยก
    • เลือกราคาน้ำและรอบที่ต้องการเดิมพัน เช่น ยกที่ 2 มีราคาค่าน้ำ 21 เท่า
    • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน เช่น หากเดิมพันด้วย 10 บาท และมวยที่แทงชนะจะได้รับเงินรางวัล 210 บาท เป็นต้น
    • ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง พร้อมกดปุ่มวางเดิมพัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถชนะและสนุกกับการชกมวยได้ในราคาต่อยก

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับราคามวยยกต่อยก หลายคนอาจคลายข้อสงสัยว่าทำไม ราคามวยในแต่ละยกต่างกัน บ้างก็ว่ายก 1 ราคาเสมอ ยก 3 เป็น 5-4 ยก 5 เป็น 4-1 นั่นเป็นเพราะมวยแต่ละคู่มีกำลังไม่เท่ากัน ชกไปสักพักก็จะรู้สึกเหนื่อย ราคาจึงเพิ่มขึ้นและลดลงต่างกัน

ราคามวยยกต่อยก เรตมวย

อัตราจ่าย เรตมวยออนไลน์จ่ายอย่างไร

สำหรับอัตราการจ่ายผลตอบแทนของการเดิมพันมวย หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีกับคำว่า เรตมวย นั้นอาจจะไม่มีกำหนดเวลาที่แน่นอนในแต่ละครั้ง การเข้าเดิมพันแต่ละครั้งจะสามารถทราบได้ว่าคุณได้รับอัตราจ่ายเท่าไหร่ ที่หน้าต่างเดิมพัน เพราะในการแข่งขันแต่ละคู่จะมีอัตราค่าตอบแทนที่แตกต่างกัน ตามความสามารถของนักชกที่จะชกว่าใครเก่งกว่ากันหรือเป็นข้างต่อ หากคุณแทงที่ข้างนั่น

คุณจะได้รับกำไรน้อยกว่าการเดิมพันในฝั่งที่เป็นรองกว่าเสมอ ไม่ว่าจะเล่นเมื่อไหร่ก็จะเป็นแบบนี้ตลอด ตัวอย่างเช่น นาย A นาย B มีค่าที่ A : 0.6 และ B : – 0.30 หมายความว่าถ้าคุณเล่น A ด้วยเงิน 100 บาท คุณจะได้รับเพียง 60 บาท แต่ถ้าหากคุณเล่น B ด้วยเงิน 30 บาท คุณจะได้รับมากถึง 100 บาทนั่นเอง

สอนดูราคาน้ำก่อนเริ่มแทงมวย

ในส่วนนี้เราจะสอนการดูค่าน้ำของการพนันมวยที่ไหลขึ้นลงในแต่ละรอบให้เข้าใจ เพราะมีผลอย่างมากต่อการชกมวย โดยค่าน้ำ ในแต่ละยกไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับว่าเล่นอยู่ในรอบไหน และ นักมวยแต่ละยกทำผลงานเป็นอย่างไร ยิ่งมีข้างไหนที่โดนนับด้วยแล้วรับรองว่าค่าน้ำจะขึ้นลงแบบไม่ต้องเลือกข้างเลย ซึ่งค่าน้ำในรูปแบบต่าง ๆ จะมีอัตราการได้เงิน และเสียเงินดังต่อไปนี้

1. ราคาน้ำดำคือจำนวนเงินที่คุณเดิมพันด้วยเงิน 100% และคุณจะได้รับเงินคืนกี่เปอร์เซ็นต์ เป็นเหมือนกับการกำหนดเลยว่าท่านแทงแล้วจะได้เงินเท่าไหร่ ที่เรียกว่าน้ำดำเพราะมีแต่เลขดำ ไม่มีเครื่องหมายใด ๆ เข้ามาด้านหน้า เช่นคุณลงทุนเดิมพัน 1,000 บาท นักมวยค่าน้ำดำ 0.55 หมายความว่าแทงด้วยเงิน 1,000 บาท แทงถูกจะได้เงินแค่ 550 บาท แพ้ก็ต้องเสียเต็ม 1,000 บาทในราคากำไรต่ำกว่าทุน เพราะฝั่งนี้เป็นฝั่งที่มีโอกาสชนะมากกว่า

2. ค่าน้ำแดง เป็นค่าน้ำที่อยู่ตรงข้ามกับค่าน้ำดำ เพราะค่าน้ำฝั่งนี้จะต่ำกว่าอีกฝั่ง และแน่นอน ฝั่งนี้จะมีตัวเลขสีแดง พร้อมกับเครื่องหมายลบหน้าตัวเลข ซึ่งการอ่านค่าน้ำนี้ตรงข้ามกับสีดำเช่นกัน โดยการเล่นคุณจะได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเงินที่คุณเสียไป เช่นอัตราค่าน้ำตั้งไว้ที่ – 0.95 หากคุณเดิมพันด้วย 100 บาท เมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับ 100 บาท ถ้าเสียก็จ่ายแค่ 95 บาทเท่านั้น เพราะว่าในข้างนี้นักชกมีความสามารถเป็นรอง โอกาสที่จะชนะต่ำมากกว่านั่นเอง

รูปแบบการเล่น ราคามวยยกต่อยก โดยแต่ละรอบในการแทงจะได้รับค่าตอบแทนที่แตกต่างกันไปตามคู่แข่งขันจริง ยิ่งฝั่งไหนมีโอกาสชนะมาก ค่าตอบแทนยิ่งต่ำ เพราะมีความได้เปรียบกว่าอย่างชัดเจน หากใครที่ต้องการเล่นมวยออนไลน์แต่ไม่รู้จะเล่นผ่านเว็บไหนดี เว็บเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งเว็บเรายังมีรูปแบบการแทงมวยที่หลากหลายที่คุณสามารถเลือกเดิมพันได้ตามความต้องการอีกด้วย