แทงมวยออนไลน์ มีรูปแบบการเล่นและเทคนิคการเดิมพันอย่างไรให้ได้เงิน

แทงมวยออนไลน์

มวย ถือว่าเป็นกีฬาที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมาก กีฬามวยไทยไม่ได้เป็นเพียงกีฬาที่เอาไว้ให้ผู้ชมได้เชียร์กันเท่านั้น แต่มวยไทยยังถือว่าเป็นศิลปะการป้องกันตัวที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งในขณะที่ผู้ชมส่วนใหญ่กำลังชมและเชียร์มวยกันอยู่นั้นก็มีอีกกลุ่มที่ทำการเดิมพันแทงมวยควบคู่กันไปด้วย ซึ่งการแทงมวยไทยสามารถแทงได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ และเป็นการเดิมพันที่สามารถทำเงินได้จริง และในปัจจุบันการแทงมวยสามารถแทงผ่านเว็บ แทงมวยออนไลน์ ได้แล้ว

ซึ่งมีหลายเว็บที่เปิดให้บริการและเว็บเราก็เป็นอีกหนึ่งเว็บที่คุณสามารถเลือกเข้ามาเดิมพันแทงมวยออนไลน์ผ่านเว็บของเราได้ เว็บเราเป็นเว็บตรง ได้มาตรฐาน มีฐานการเงินที่มั่นคง เล่นจริงจ่ายจริง ไม่มีโกงอย่างแน่นอน สำหรับนักพนันมือใหม่ที่กำลังเข้าวงการพนันออนไลน์อาจจะยังไม่รู้ว่าแทงมวยคืออะไร มีรูปแบบวิธีการเล่นอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ให้นักพนันมือใหม่ได้รู้พร้อมเทคนิคการทำเงินจากการแทงมวยว่ามีเทคนิคไหนบ้างพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกันได้เลย

การแทงมวย คืออะไร

การแทงมวย คืออะไร หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก เพราะบางคนมองว่ามวยเป็นกีฬา แต่หลายคนก็มองว่ามวยคือการพนันชนิดหนึ่ง ซึ่งการแทงมวยในสมัยก่อนนั้นจะเป็นการแทงมวยข้างสนามมวย และจะมีคนเป็นเจ้ามือ ส่งโพยมวยมาให้นักพนันทุกท่าน แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีการนำเอาการพนันมวยเข้าสู่ระบบออนไลน์ เพราะอะไรที่เป็นออนไลน์ก็ย่อมต้องใช้อย่างสบายใจ เพราะการเล่นมวยไทยออนไลน์ผ่านระบบสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา และเล่นได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ เพราะไม่ต้องไปแทงมวยในสถานที่จริง ซึ่งการแทงมวยนั้นมีอยู่ในเว็บพนันออนไลน์เกือบทุกเว็บเข้ามาเดิมพันได้ตามความต้องการนั่นเอง

แทงมวยออนไลน์ คืออะไร

วิธีการเดิมพัน แทงมวยออนไลน์

การแทงมวยออนไลน์ผ่านเว็บสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ล็อกอินเข้าระบบของเว็บไซต์ tiger711x.com เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกรอกรายละเอียดเช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณให้ครบ จากนั้นจะมีการให้คุณสร้างไอดีและรหัสผ่านเพื่อใช้เป็นการล็อคอินเข้าสู่ระบบ ก่อนกดตกลงสมัครสมาชิกต้องอ่านรายละเอียดข้อตกลงให้ครบถ้วนก่อนเมื่อเข้าใจรายละเอียดแล้วกดตกลง

  • เลือกหมวดกีฬา ในการเลือกประเภทกีฬา คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน ซึ่งจำเป็นต้องมีรหัสล็อกอินและรหัสผ่าน เพียงกรอก ID และรหัสผ่าน จากนั้นกดตกลง คุณจะสามารถเข้าถึงเมนูต่าง ๆ และเลือกประเภทกีฬาก็จะสามารถเห็นเมนูได้อย่างง่ายดาย เพราะการพนันหมวดหมู่กีฬาจะเป็นหมวดหมู่แรก ๆ ที่อยู่บนหน้าเว็บของเรา เมื่อคุณกดเข้าเมนูที่เป็นหมวดหมู่กีฬาแล้วนั้น คุณก็สามารถคลิกไปตรงคำว่ากีฬามวย เพื่อที่จะเป็นการเริ่มต้นเข้าไปเล่นการพนันมวยนั่นเอง
  • คลิกที่กีฬามวย เมื่อกดเลือกกีฬามวยเสร็จแล้ว คุณต้องอ่านเกี่ยวกับกีฬามวย และรายละเอียดกติกาการพนันมวยท่านต้องอ่านให้ครบถ้วนและทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อน มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาดได้ในภายหลัง
  • เลือกรูปแบบการวางเดิมพัน จะมี 2 รูปแบบ คือ มวยชุด หมายถึงแทงมวยหลายคู่ และ มวยเดี่ยว หมายถึง เลือกแทงมวยคู่เดียว และนั่นทำให้คุณต้องตั้งใจอย่างมากในการตัดสินใจอยู่ดี
  • เลือกฝั่งที่จะแทงมวยไทยออนไลน์และใส่จำนวนเงิน หมายความว่าคุณจะต้องเลือกเชียร์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซึ่งกีฬามวยนั้นจะมีด้วยกัน 2 ฝ่าย คือฝ่ายแดงและฝ่ายน้ำเงิน คุณจะต้องตัดสินใจให้ดีก่อนวางเดิมพันในสถิติย้อนหลังว่านักมวยที่คุณเลือกเป็นอย่างไร และเมื่อเลือกข้างเสร็จแล้วก็สามารถเลือกได้ว่าจะแทงมวยกี่คู่ คุณจะต้องตรวจสอบเพื่อดูจำนวนเงิน แต่ละเว็บไซต์จะมีเรตราคาที่แตกต่างกัน คุณจะต้องตรวจสอบอย่างรอบคอบ ก่อนชำระเงินผ่านระบบออนไลน์
  • กดส่ง เมื่อตรวจสอบรายละเอียดคู่มวยที่ต้องการแทงเรียบร้อยแล้ว จากนั้นกดส่งผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

รูปแบบการเดิมพันมวยออนไลน์

HDP คือ การแทงมวยโดยใช้เป็นการต่อรองและ HDP ที่ใช้ในการแทงมวย หมายความว่าคุณต้องวางเดิมพันที่อัตราต่อรองบวกค่าน้ำและอัตราต่อรองลบค่าน้ำ ตัวอย่างเช่นฝ่ายแดงมีราคาต่อราคาบวกค่าน้ำ 0.40 สมมติว่าคุณเดิมพัน 200 บาทหากฝ่ายที่คุณเดิมพันชนะ คุณก็จะได้กำไร 40 บาท แต่ถ้าหากว่าฝ่ายที่คุณแทงนั้นแพ้ คุณก็จะเสียเงินไปเลย 200 บาท

O/U คือ แทงมวยโดยนับแต้มสูง-ต่ำของฝ่ายที่ท่านเลือกแทง การวางเดิมพันแบบนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการแทงสูงหรือต่ำ คะแนนสูงหมายความว่าคะแนนต้องมีตั้งแต่ 3 คะแนนขึ้นไป ส่วนคะแนนต่ำมีคะแนนตั้งแต่ 2 คะแนนลงมา แต่ถ้ามีการเสมอกันเกิดขึ้น คุณก็จะยังได้เงินที่คุณวางเดิมพันกลับคืนมา วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณ ลดความเสี่ยงได้ดี

O/E คือ เดิมพันเลขคู่หรือเลขคี่ซึ่งการเดิมพันประเภทนี้จะนำแต้มของทั้งสองฝ่ายมารวมกันแล้วคำนวณโดยการบวกแต้มทั้งหมดหากคุณทายว่าแต้มรวมจะเป็นเลขคี่แล้ว ผลลัพธ์จริงเป็นเลขคี่ แน่นอนว่าคุณจะต้องได้รับชัยชนะกลับมา การเดิมพันแบบนี้สนุกไม่น่าเบื่อ เพราะเป็นการที่จะให้คุณได้ตื่นเต้นกับการที่จะได้ลุ้นตัวเลข

ML คือ เว็บไซต์เดิมพันมวยออนไลน์มีตัวเลือกให้คุณเลือกได้ 3 ฝั่ง คือ ฝั่งชนะ ฝั่งแพ้ หรือเลือกว่าผลเสมอหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกใด หากผลออกมาแล้วคุณทายถูก คุณจะได้รับผลตอบแทนประมาณ 2-3 เท่า ซึ่งขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละเว็บไซต์ การที่คุณใช้วิธีนี้ จะเป็นการที่ทำให้คุณมีโอกาสได้กำไรเยอะที่สุด เพราะเป็นวิธีที่มีโอกาสเสี่ยงน้อยที่สุด

เทคนิคการเดิมพัน แทงมวยออนไลน์

เทคนิคการเดิมพัน แทงมวยออนไลน์

  1. เช็คจากสถิติย้อนหลัง

การที่คุณจะลงทุนในการพนันมวยนั้น คุณจะต้องตรวจสอบก่อนว่านักมวยที่คุณจะวางเดิมพันนั้น มีสถิติในการแข่งขัน แพ้ ชนะ เท่าไหร่ อย่างน้อยคุณควรตรวจสอบย้อนหลังประมาณ 3 นัด เพราะถ้าคุณไม่เช็คสถิติของนักมวยคนนั้นก่อน คุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่านักมวยคนนี้มีการแข่งขันที่ดีหรือไม่ดี และจะทำให้คุณมีโอกาสที่เสี่ยงที่จะพนันมวยแพ้นั้นมีสูงมาก และการตรวจสอบสถิตินี้ยังใช้ได้กับการเดิมพันทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดที่จะนำเทคนิคนี้ไปใช้ในการแทงมวยของคุณ

  1. ดูว่ามาจากต้นสังกัดไหน

การตัดสินกีฬามวยถือว่าเป็นการตัดสินที่ยากมาก ๆ เพราะในการชกมวยนั้นจะมีเพียงไม่กี่ครั้งที่จะมีการแพ้น็อกและเกิดการชนะน็อคเล็กน้อย ดังนั้นการตัดสินมวยจึงมีอีกรูปแบบหนึ่งคือการตัดสินด้วยการนับคะแนน การให้คะแนนจะขึ้นอยู่กับท่ามวยของแต่ละฝ่าย และกรรมการจะมีเกณฑ์ตัดสินว่าต่อยถูกแต้มใดก็จะได้แต้มในเกมนั้น แต่ละแห่งจะตัดสินหรือมีเกณฑ์การให้คะแนนที่แตกต่างกัน และที่สำคัญควรรู้ว่านักมวยคนไหนมาจากไหน อย่างนักมวยฝ่ายแดงเป็นนักมวยที่เจ้าของที่จัดงานดันให้ไปชกบนเวทีที่เขาจัดการแข่งขัน นั่นแสดงว่านักมวยฝ่ายแดงมีสิทธิ์ชนะมากกว่านักมวยฝ่ายน้ำเงินอย่างแน่นอน

  1. เช็คดูว่ามีราคาเรตว่าเป็นยังไง

การที่นักมวยแต่ละคนมีเรตราคาที่แตกต่างกัน นั่นก็เพราะนักมวยแต่ละคนมีความถนัดในการชกมวยที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณอาจสังเกตเห็นจากการดูมวยอยู่บ่อย ๆ ควบคู่ไปกับการเช็คราคาของนักมวยแต่ละคู่หรือคู่มวยที่คุณสนใจ ซึ่งการเช็คเรตราคานั้น คุณสามารถเช็คได้จากอินเทอร์เน็ต เพื่อความสะดวก

  1. ดูว่ามีท่าทางการชกเป็นอย่างไร

การดูมวยบ่อย ๆ ก็ต้องเรียนรู้ว่านักมวยแต่ละคนมีสไตล์มวยเป็นอย่างไร การสังเกตแบบนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสเสียบอลน้อยลงมาก

  1. ดูจากน้ำหนักตัวของผู้ชก

การเปลี่ยนน้ำหนักนักชกให้มีน้ำหนักน้อยลงจะทำให้นักชกมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอลง เพราะมีการถูกเปลี่ยนน้ำหนักข้ามรุ่นมากเกินไป

การคิดคะแนนและข้อกำหนดในการเดิมพันแทงมวยออนไลน์

การคิดคะแนนสำหรับกีฬาชกมวยจะให้คะแนนโดยน็อกเอาต์ และการให้คะแนนจากการชกในแต่ละรอบซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนในการชกนั้นจะเป็นการที่แต่ละฝ่ายชกถูกจุดสำคัญหรือไม่ และในแต่ละจุดที่กรรมการให้คะแนนนั้น จะมีการให้คะแนนที่ไม่เท่ากัน แต่การชนะน็อกจะเป็นของนักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เกิดการน็อคระหว่างการต่อสู้นั้นเอง ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ก็มีกฎหรือข้อกำหนดในการเล่นการพนันออนไลน์ที่แตกต่างกันไป เช่นการวางเดิมพันก็จะมีการวางเดิมพันมวยคู่และมวยเดี่ยว ซึ่งแต่ละอย่างจะมีความแตกต่างกันตรงที่ว่าการวางเดิมมวยเดี่ยวนั้นคุณจะต้องวางเดิมพันแค่คู่เดียว แต่ถ้าเป็นการวางเดิมพันมวยคู่จะเป็นการที่จะให้คุณได้แทงมวยได้หลาย ๆ คู่ ดังนั้นการที่คุณจะมีการวางเดิมพันของการพนันประเภทไหนก็ตาม คุณก็จะต้อง อ่านข้อมูลทุกอย่างให้ละเอียด เพื่อที่จะลดความเสี่ยงให้กับคุณได้น้อยลง

เมื่อทราบข้อมูลและข้อกำหนดเกี่ยวกับการเดิมพันมวยไทยออนไลน์แล้ว อย่าลืมนำข้อมูลที่ได้มาใช้ในการเดิมพันมวยไทยด้วย รับรองว่าได้กำไรดีแน่นอน